สื่อประกอบ

ชื่อคำอธิบายขนาด
การลอยตัวของหยดน้ำมันการทดลองเรื่องสารละลาย ทดลองหยดน้ำมันในน้ำ และแอลกอฮอล์861.7 KiBดาวน์โหลด (949 ครั้ง)
ขาวและดำ1.0 MiBดาวน์โหลด (579 ครั้ง)
ความหนาแน่น1.3 MiBดาวน์โหลด (437 ครั้ง)
จับไข่ใส่ขวด762.5 KiBดาวน์โหลด (479 ครั้ง)
น้ำตาลทรายสีดำ882.9 KiBดาวน์โหลด (462 ครั้ง)
น้ำเปลี่ยนสี841.5 KiBดาวน์โหลด (515 ครั้ง)
วูบหายวูบหาย1.0 MiBดาวน์โหลด (594 ครั้ง)
สาสน์ลับ755.0 KiBดาวน์โหลด (423 ครั้ง)