เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ ข่าวประกาศ

Map Unavailable

Date/Time
Date(s) - 11/03/2016 - 24/03/2016
All Day

Categories

สสวท. ร่วมกับมูลนิธิ สอวน. และ สพฐ. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการอบรมครูศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 สู่โรงเรียน ตั้งแต่วันที่ 11 – 24 มีนาคม 2559 ณ อาคารอำนวยการ สสวท. การอบรมดังกล่าว มีการทำการทดลองที่ห้องปฏิบัติการสาขาเคมี และสาขาชีววิทยา ชั้น 4 ตึกอำนวยการ สสวท. และอบรมบรรยายเคมี ในหัวข้อต่างๆ ที่ห้อง 1602 ชั้น 6 ตึกอำนวยการ สสวท.