แถลงข่าวการแข่งขันเคมีโอลิมปิก ปี 2560

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ ข่าวประกาศ

Map Unavailable

Date/Time
Date(s) - 22/08/2016
All Day

Categories

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เตรียมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเคมีโอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 49 ปี พ.ศ. 2560 เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เจ้าฟ้านักวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมายุครบรอบ 60 พรรษา

โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-15 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เพื่อส่งเสริม และพัฒนาทักษะเยาวชน และกระตุ้นการจัดการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีของประเทศ ให้ทัดเทียมนานาชาติ