เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ กิจกรรม, ข่าวการศึกษา, ข่าวประกาศ, ข่าวประชาสัมพันธ์, ครู, หลักสูตร

คุณครูสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับ มาตรฐานการเรียนรู้และตัวชี้วัด กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และสาระภูมิศาสตร์ในกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2560) ได้ ที่ เว็บไซต์ของสำนักงานวิชาการและมาตรฐาน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ   http://academic.obec.go.th/newsdetail.php?id=48