กิจกรรมสะเต็มสเลอปี้

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ ครู, บทความ, บุคคลทั่วไป, สาระน่ารู้

ผู้เขียนได้มีโอกาสเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติในงานวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ในโรงเรียน ครั้งที่ 22 (วทร.22) ระหว่างวันที่ 5 – 7 มีนาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา ในหัวข้อ "สะเต็มประเทศไทย-นวัตกรรมการศึกษาไทย" (STEM Thailand – Inovation for Thai Education)