คุณรู้หรือไม่!!! อันตรายจากการใช้พอลิเมอร์ในชีวิตประจำวัน

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ ครู, นักเรียน, บทความ, บุคคลทั่วไป, สาระน่ารู้

มนุษย์มีการใช้ผลิตภัณฑ์พอลิเมอร์กันอย่างมากในชีวิตประจำวัน เนื่องจากหาซื้อได้ง่าย มีความสะดวกในการใช้จึงเหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่รีบเร่งในปัจจุบัน ซึ่งในบางครั้งมีการนำผลิตภัณฑ์พอลิเมอร์ต่าง ๆ ไปใช้อย่างผิดวิธี หรือไม่ถูกต้องตามคำแนะนำในการใช้โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์พอลิเมอร์ประเภทบรรจุภัณฑ์

polymer