Gecko Tape (เทปตุ๊กแก)

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ บทความ, บุคคลทั่วไป, สาระน่ารู้

นาโนเทคโนโลยี มิได้เป็นเพียงแต่งานวิจัยในกระดาษ จะเห็นได้ว่ามีสินค้า หรือผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ นาโนเทคโนโลยีออกมาตามท้องตลาดบ้านเรา อย่างเช่น เสื้อนาโน ที่ป้องกันแบคทีเรีย ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย ไม่มีกลิ่นอับ ผงซักฟอกที่ผสม silver nanoparticles ที่สามารถช่วยลดกลิ่นอับชื้นและป้องกันแบคทีเรีย

gecko tape