การแข่งขันเคมีโอลิมปิกระหว่างประเทศมีกิจกรรมใดบ้าง

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ บทความ, บุคคลทั่วไป, สาระน่ารู้

การแข่งขันเคมีโอลิมปิคระหว่างประเทศ หรือ International Chemistry Olympiad (IChO) มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนในสาขาที่ตนเองสนใจและมีความสามารถสูง เสริมสร้างประสบการณ์และมิตรภาพของนักเรีนที่เข้าร่วมการแข่งขัน รวมทั้งมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างคณะอาจารย์ในหลากหลายเชื้อชาติ

IChO