แบบจำลองโมเลกุลหลอด

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ บทความ, บุคคลทั่วไป, สาระน่ารู้

ผู้​เขียนได้​มีโอกาส​เดิน​ทาง​ไป​สัมมนา​เกี่ยว​กับ​นวัตกรรม​ทางการ​ศึกษาวิทยา​ศาสตร์​และ​เทคโนโลยี ​ใน​ศตวรรษ​ที่​ 21​ (INNOVATIONS​IN​SCIENCE AND​ TECHNOLOGY​ EDUCATION​ (STE) ​FOR ​21st ​CENTURY)​ ซึ่ง​จัด​โดย​ SEAMEO​ RECSAM​ เมือง​ปีนัง​ประเทศมาเลเซีย​เมื่อวันที่​ 16-17 ​กุมภาพันธ์ พ.ศ.​2554​ จึงนำมาเล่าสู่กันฟัง

straw