เวทีประลองยุทธ์ของเด็กไทย วิทยสัประยุทธ์

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ บทความ, บุคคลทั่วไป, สาระน่ารู้

ต้องยอมรับว่าเด็กไทยในปัจจุบันนี้กล้าแสดงออกมากขึ้น เรามักจะเห็นรายการโทรทัศน์จำนวนมากที่ให้เยาวชนไทยออกมาแสดงความสามารถที่มีอย่างหลากหลาย เช่น The Star หรือ Academy Fantasia เป็นต้น รายการเหล่านี้เป็นเวทีให้เยาวชนมีพื้นที่แสดงความสามารถในการร้องเพลง เต้น หรือความสามารถในการแสดงได้อย่างดีเยี่ยม แต่มีเวทีใดบ้างที่จะให้เยาวชนที่มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์ได้มาแสดงออกถึงความสามารถของพวกเขา

sc fligthing