หินทีวี

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ บทความ, บุคคลทั่วไป, สาระน่ารู้

เมื่อกล่าวถึงหิน หลายท่านคงเคยคุ้นเคยกับก้อนหินที่ทึบแสงจนไม่สามารถมองทะลุผ่านได้ แต่อีกหลายท่านอาจจะนึกถึงหินบางชนิดที่โปร่งใสจนสามารถมองทะลุผ่านไปเห็น สิ่งที่อยู่ด้านหลังได้ แต่หินทีวีแตกต่างจากหินทุกชนิดที่กล่าวมา แต่จะแตกต่างอย่างไร ลองสังเกตจากภาพ

Stone TV