ครบรอบ 40 ปี สสวท กับสาขาเคมี

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ บทความ, บุคคลทั่วไป, สาระน่ารู้

ในวาระครบรอบ 40 ปี สสวท.สาขาเคมีซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของสสวท.มีหน้าที่สำคัญคือการปรับปรุงหลักสูตร จัดทำหนังสือเรียนและคู่มือครูวิชาเคมี การพัฒนาครู ตลอดจนการออกแบบและสร้างสื่อโดยการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทางการศึกษามาใช้ ในโอกาสนี้จึงขอย้อนการทำงานของสาขาเคมีเพื่อทำให้ผู้อ่านรุู้จักกับสาขาเคมี สสวท. มากยิ่งขึ้น

40 anniversary