การสอนเคมี การเรียนรู้ที่นักเรียนเป็นศูนย์กลางและการวัดผลแบบ formative

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ บทความ, บุคคลทั่วไป, สาระน่ารู้

สวัสดีครู​ผู้​สอน​เคมีทุก​ท่าน​วัน​นี้​ขอ​เชิญ​ชวน​ครู​เคมีทุก​ท่าน​มา​กำหนด​เป้า​หมาย​การ​สอนวิชา​เคมีร่วม​กัน​ก่อน​อื่น​ ขอ​ให้​ครูเริ่ม​จาก​การ​สำรวจ​ตนเอง​ก่อน​ว่า​ขณะ​นี้​เรา​มี​แนว​การ​สอน​แบบ​ใด​การ​สอน​เคมี​ควร​สอน​อย่างไร​และ​จะ​ใช้​วิธี​สอน​อย่างไร​ให้​นักเรียน​เกิด​ความ​เข้าใจ​และ​สนุก​ต่อ​จาก​นั้น​ลอง​ตอบ​คำถาม​ต่อ​ไป​นี้

formative