นาโนเทคโนโลยีของธาตุ

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ ครู, นักเรียน, บุคคลทั่วไป, เอกสารประกอบการเรียนการสอน, เอกสารเสริมการเรียนรู้

บทนำ     บทนำตอนที่ 2 บทที่ 1 คาร์บอน บทที่ 2 ทองคำ
nano_introduction_B intro 2 cabon 3 tong
  บทที่ 3 ไทเทเนียม   บทที่ 4 ซิลิคอน บทที่ 5 เงิน บทที่ 6 สังกะสี
titanium 3 silicon silver zinc
บทที่ 7 เหล็ก บทที่ 8 แมกนีเซียม
iron mg