เด็กไทยอัจฉริยะ คว้า2ทอง2เงิน แข่งเคมีโอลิมปิก

เขียนโดย chemistry เมื่อ . หัวข้อ ข่าวประชาสัมพันธ์

เด็กไทยเก่ง พิชิตชัยอีก 2 ทอง 2 เงิน เคมีโอลิมปิกที่ตุรกี สสวท.เผยเป็นคนเก่งจากมหิดลวิทยานุสรณ์ และสวนกุหลาบวิทยาลัย เจ้าตัวระบุความสำเร็จในวันนี้มาจากครอบครัว และสถานบันการศึกษา ผลักดันและให้โอกาสเรียนรู้อย่างไร้ขีดจำกัด

Tags: